| TrueVis VG4-640/540 THE NEW TrueVis VG4-640/540 เครื่องพิมพ์และตัดในตัว ระบบ ECO-SOLVENT
ระบบหมึก ECO SOLVENT มาพรอบระบบ Auto Take Up รองรับการพิมพและคัด รองรับหมึกสูงสุด 8 สี
รายละเอียดภาพคมชัดสูง - การไล่เฉดสี เนียนเรียบ ไม่มี banding ความแม่นยำของสีสม่ำเสมอในทุกงาน พิมพ์ รองรับงานที่ต้องการคุณภาพสูง เช่น สติกเกอร์, ป้าย, กราฟิกตกแต่ง TRUE RICH COLOR - ระบบ True Rich Color IU Software Versawork 7 ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับสมดุลสีให้สีสด ขอบเขตสีที่ กว้างกว่า โทนสีผิวและสีแบรนด์แม่นยำา งานออกมาดูแพง และเป็นมืออาชีพ หน้าจอ Touchscreen ขนาดใหญ่ - ใช้งานง่ายสิ่งพิมพ์งานจากเครื่องได้กับที (ไม่ต้องกลับไปที่คอม) รองรับการทํางาน แบบ Repeat Job ได้รวดเร็ว เหมาะกับ โรงพิมพ์ที่ต้องการเกมเร็วงามต่อเนื่อง
ระบบหมึก 8 สี - รองรับสีสูงสุด 8 สี CMYK RED ORANGE LIGHTBLACK GREEN ทําให้ สีสดกว่าเครื่อง 4 สีทั่วไป ทําสีแบรนด์ได้ แม่นยำขึ้น งานดูโดดเด่น ขายลูกค้าได้ง่าย ลดต้นทุนเพิ่นถ้าโร - รองรับหนัก D-EA2 ที่มีดับทุบหมึกลดลงถึง 50% สีสด คมชัดระดับสูง ใช้ง่ายวน pass น้อยลง มีระบบควบคุมการยิงหมึกขับสูง ให้ คุณภาพสูงสุดโดยใช้หมึกน้อยที่สุด ตัดปรุได้ จบงานได้ในเครื่องเดียว - พิมพ์+ตัด-คิดปรุ ไม่ต้องใช้กรรไกรตัดเป็น ขึ้นอีกต่อไป สดคืนทุน ไม่ต้องใช้เครื่องตัดพับ ประหยัดเวลา งานเสร็จได้ในขั้นตอนเดียว
VG4 คืองานวิศวกรรมชั้นเยี่ยม ที่คุณเชื่อถือได้ เลือกและพิมพ์จากคิวงานบนแผง หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับหมึกพิมพ์ราคาประหยัด หมึกพิมพ์คุณภาพสูง ให้สีสดใส มีตัวเลือกสีที่หลากหลาย Roland DG Connect โปรแกรมตรวจสอบประสิทธิาภพ ปรับปรุงการตั้งค่า ให้ใช้งานง่ายขึ้น Software ควบคุมการสั่งพิมพ์ ที่ชาญฉลาดที่สุดของเรา การรับประกัน Roland DG Care 2 ปีเต็ม รวมอะไหล่หัวพิมพ์ไม่จํากัด
ท่านใดสนใจทดสอบการใช้งานเครื่องพิมพ์ และเครื่องตัดสติกเกอร์
สนใจติดต่อ
คุณเอก 081-657-3394, คุณไชย์ชิต 096-825-4944 |






